Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 8Thế Giới Bia Lã Vọng náo nức xuân sum vầy 1 Gọi Thịt Nướng Tặng Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 1 ĐẶT TIỆC CUỐI NĂM CÙNG ĐẠI TIỆC BUFFET NƯỚNG 8 MÓN 3

 
 

THẾ GIỚI BIA LÃ VỌNG – LÌ XÌ ĐẦU NĂM, LỘC VÀNG TƯƠI MÁT

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng đem đến ưu đãi lên đến 50%, tặng vang thượng hạng, tặng bia tươi dành riêng cho khách hàng đặt tiệc sớm.

Hãy tưởng tượng một bữa nhậu tràn ngập chất men ngây ngất của những ly bia tươi mát lạnh, những ly vang nồng nàn sẽ trở nên vui vẻ và trọn vẹn đến mức nào nếu bạn được thả ga thưởng thức đồ uống mà không cần lo lắng về giá cả? Chương trình ưu đãi tháng 2/2017 tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng chính là cơ hội vàng cho bữa tiệc đầu năm thêm phần tiết kiệm và ý nghĩa. 

Chương trình 1: Tặng Vang Lapalma khi thưởng thức Tôm Hùm Nha Trang hoặc Cá Bơn Oliver

Khi thưởng thức các món ăn được chế biến từ một trong hai nguyên liệu đặc biệt: Tôm Hùm Nha Trang hoặc Cá Bơn Oliver, thực khách sẽ được gửi tới một món quà vô cùng ý nghĩa – đó là 01 chai vang mang hiệu Lapalma (hoặc loại vang khác tương ứng). Giờ đây, bạn chỉ cần cảm nhận vị chát dịu của vang quyện trong hương vị tuyệt hảo của những món ăn thượng hạng cho một bữa tiệc say nồng, lôi cuốn.

Nhận Lì Xì Từ Thế Giới Bia Lã Vọng 1

Chi tiết chương trình:

Tặng ngay 01 chai vang Lapalma (hoặc loại vang tương ứng) khi thực khách gọi các món được chế biến từ Tôm Hùm Nha Trang hoặc Cá Bơn Oliver

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/1/2017 đến 28/2/2017

– Không áp dụng song song với các chương trình khác

Chương trình 2: Tặng bia tươi khi gọi đồ nướng cao cấp

Nếu bạn là tín đồ của những món nướng và những ly bia tươi, thì chắc chắn không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này. Khi gọi Sườn cừu nướng, Chim câu nướng, thực khách sẽ được tặng ngay 01 chai bia tươi hiệu Carlsberg, Tiger, Heineken hoặc Budva Mỹ – tùy sở thích. Thỏa sức trải nghiệm và cảm nhận chất men tinh túy của từng nhãn bia nổi tiếng, nếm thêm những món nướng hấp dẫn và nóng hổi, bạn sẽ thấy ấm lòng, phơi phới sức sống.

Nhận Lì Xì Từ Thế Giới Bia Lã Vọng 2

Chi tiết chương trình:

– Tặng ngay 01 Bia tươi (Carlsberg – Tiger – Heineken – Budva Mỹ) cho mỗi đĩa đồ nướng: Sườn cừu nướng lá thơm Sườn cừu nướng sốt đậu đỏ, Chim câu nướng

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/01/2017 đến 28/02/2017

Chương trình 3: “Giờ vàng giá sốc” – Ưu đãi hấp dẫn trong nửa cuối tháng 2/2017

Đi nhậu mà không gọi thêm bia thì hương vị món ăn sẽ giảm đi phân nửa, tiệc vui cũng không thể “đi tới bến”, nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng thấu hiểu điều ấy, chính vì vậy, chúng tôi gửi tới tất cả thực khách chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn không thể bỏ qua. Trong khung giờ 11 đến 12h hàng ngày, bắt đầu từ 15/02/2017, thực khách hãy đến ngay với nhà hàng để tận hưởng tất cả vị bia của chúng tôi. Khi bạn uống 1 ly, nhà hàng sẽ tặng thêm 1 ly bia để buổi nhậu của bạn nhân đôi sáng khoái, nhân đôi niềm vui mà siêu tiết kiệm chi phí.

Nhận Lì Xì Từ Thế Giới Bia Lã Vọng 3

Chi tiết chương trình:

Uống 1 tặng 1 từ 11h đến 12h 

– Áp dụng cho 04 loại bia: Heneiken, Tiger, Budva Mỹ, Carlsberg

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác (kể cả thẻ VIP)

– Thời gian: Từ ngày 15/2 đến 28/2/2017

Còn nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt bàn sớm, tất cả những ưu đãi hấp dẫn tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng đã sẵn sàng để phục vụ quý thực khách. Hãy đánh dấu thời gian, lên lịch tiệc tùng và liên hệ đặt bàn sớm với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và có được vị trí ngồi lí tưởng.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456 – 0926.53.3456

Xem thêm ưu đãi đặc biệt chỉ có tại hệ thống nhà hàng Lã Vọng:

>>> Nhận ngay ưu đãi từ Sashimi BBQ Garden

>>> Khai xuân khoáng đạt cùng ưu đãi tại nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn

>>> Nhậu tưng bừng cùng Quán Cá Lã Vọng

 
 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú