Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 4 Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 5

 
 

THẾ GIỚI BIA LÃ VỌNG: THƯỞNG TÔM HÙM – NHẬN NGAY VANG THƯỢNG HẠNG

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – nơi đem đến cho bạn hàng trăm món ăn nổi tiếng trong và ngoài nước. Để làm được điều đó, các đầu bếp hơn 20 năm đứng bếp tại đây luôn tìm tòi, bổ sung vào thực đơn những món ăn mới, những nguyên liệu quý để làm đa dạng thực đơn, tạo nên những bữa ăn đặc sắc và ấn tượng.

Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Tôm Hùm Nhận Ngay Quà Tặng 4

Trong tháng 1 và 2 năm 2017, nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – 169 Hoàng Ngân sẽ tiếp tục gửi tới thực khách những món ăn đặc biệt và mới lạ được làm từ 2 nguyên liệu vốn là đặc sản cao cấp của biển cả: Tôm hùm Nha Trang và cá Bơn Oliver.

Chi tiết chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm Tôm hùm Nha Trang và Cá Bơn Oliver:

– Tặng ngay 01 chai vang Lapalma (hoặc loại vang tương ứng) khi thực khách gọi các món ăn được chế biến từ nguyên liệu: Tôm Hùm Nha Trang hoặc Cá Bơn Oliver  

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/1/2017 đến 28/2/2017

Tôm hùm Nha Trang – Đặc sản biển tuyệt ngon dành cho thực khách sành ăn 

Đi dọc bờ biển đất nước Việt Nam, người sành ăn có câu: “Yến sào Hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, Tôm hùm Bình Ba”. Trong làn nước biển sâu, xanh trong của miền biển Nha Trang, những chú tôm hùm sống ở Bình Ba có vỏ màu xanh khỏe mạnh, và cho về loại thịt tươi, ngọt, rất tự nhiên, là một trong những đặc sản biển quý giá của Việt Nam.

Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Tôm Hùm Nhận Ngay Quà Tặng 1

Thế Giới Bia Lã Vọng phục vụ nhiều món ăn đa dạng được làm từ Tôm Hùm Nha Trang

Tôm hùm Nha Trang là món quà quý mà đại dương ban tặng cho con người, thịt tôm ngọt tự nhiên, thơm dịu nhẹ, không hề bị bở mà chắc nịch, chỉ cần một miếng nhai cũng cảm thấy độ giòn lựt sựt của của từng sợi gân, thớ thịt.

Cá bơn Oliver – Đặc sản nổi tiếng của đảo Jeju (Hàn Quốc)

Cá bơn Oliver là bậc thầy ngụy trang tài ba, chúng có khả năng thay đổi màu sắc những lúc cần thiết. Chúng chuyên sinh sống tại tầng nước đáy, luôn bơi nghiêng sang 1 bên, có thân hình dẹt, bè. Thịt cá bơn Oliver ngon và dễ ăn bởi chúng  không hề có xương dăm, rất dễ lóc lấy phi lê. Từng thớ thịt có vị ngọt dịu, thơm mùi bơ cực kỳ hấp dẫn.

Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Tôm Hùm Nhận Ngay Quà Tặng 3

Các món ăn đa dạng làm từ Cá Bơn Oliver

Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Tôm Hùm Nhận Ngay Quà Tặng 2

Đảo Jeju không chỉ nổi tiếng trên những bộ phim Hàn thơ mộng, mà nơi đây còn là ngôi nhà của những chú Cá bơn Oliver đặc sản của biển cả xứ Kim Chi. Loài cá đặc biệt này nổi danh khắp đất nước Hàn Quốc cũng như toàn thế giới, chúng được ưa chuộng trên những bàn tiệc cao cấp.

Khi sử dụng các món ăn từ các đặc sản nói trên, thực khách sẽ nhận về những phần quà đặc biệt từ nhà hàng. Hãy liên hệ đặt bàn với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456

 
 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú