Ưu Đãi T2 Từ Hầm Lã Vọng 2ham-la-vong-anh1 ưu đãi nhà hàng hầm lã vọng món ăn ảnh 2 ưu đãi nhà hàng hầm lã vọng món ăn ảnh 1ham-la-vong-anh6

Nhà hàng Hầm Lã Vọng giảm đến 20% giá trị đồ ăn, đem đến cho thực khách đặt bàn trước qua website chương trình nghệ thuật đặc sắc và nhiều ưu đãi đặc biệt.


 
 

ĐẦU NĂM ĐẾN NHÀ HÀNG HẦM LÃ VỌNG KHÁM PHÁ NHỮNG PHẦN QUÀ TẾT HẤP DẪN NHẤT

Nhà hàng Hầm Lã Vọng với chương trình ưu đãi đặc biệt, đem đến cho thực khách đặt bàn trước qua website những bữa tiệc đáng nhớ nhất trong đời.

Với không gian sang trọng và cực kỳ độc đáo, mới lạ, từ khi khai trương đến nay, nhà hàng Hầm Lã Vọng đã được hàng triệu thực khách tin tưởng chọn làm địa điểm tổ chức tiệc tổng kết cuối năm, tiệc liên hoan, tiệc gặp mặt đầu xuân cũng như nhiều sự kiện quan trọng đối với gia đình và công ty …  Tiếp tục những ưu đãi hấp dẫn dịp đầu năm, khi liên hệ đặt tiệc với nhà hàng, thực khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu Đãi T2 Từ Hầm Lã Vọng 2

Lộc mới đầu năm, trong suốt tháng 2/2017, thực khách yêu mến thương hiệu Lã Vọng hãy nhanh chân đến địa chỉ 2C Nguyễn Thị Thập để thưởng thức những món ăn đặc sắc, đồng thời nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt, thêm lộc xuân, thêm may mắn trong dịp đầu năm.

Ưu Đãi T2 Từ Hầm Lã Vọng

Đặc biệt, nhân dịp ngày Lễ Tình Nhân Valentine, nhà hàng Hầm Lã Vọng gửi tới các thực khách một phần quà vô cùng bất ngờ, chắc chắn sẽ đem lại cho tất cả thực khách tham dự những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Valentine năm nay.

Ưu Đãi T2 Từ Hầm Lã Vọng 5

Chi tiết chương trình:

Tặng ngay 01 chai vang Duca di Pogioreale cho 20 khách hàng liên hệ đặt bàn đầu tiên trong ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2.

– Khách hàng có thể thưởng thức rượu vang ngay tại nhà hàng hoặc mang về.

– Ưu đãi không được áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Đón năm mới: “Vạn lời chúc –  Ngàn điều may”, Hầm Lã Vọng sẽ cùng bạn tạo nên những giây phút hạnh phúc và thành công. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt trong tháng này. 

Liên hệ đặt bàn ngay hôm nay để nhận ưu đãi và hỗ trợ miễn phí.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Hầm Lã Vọng –  Số 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456 – 0926.53.3456

Xem thêm ưu đãi đặc biệt chỉ có tại hệ thống nhà hàng Lã Vọng:

>>> Nhận ngay ưu đãi đặc biệt từ nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

>>> Khai xuân mới, thực đơn mới tại Sashimi BBQ Garden

Nhà hàng Hầm Lã Vọng giảm đến 20% giá trị đồ ăn, đem đến cho thực khách đặt bàn trước qua website chương trình nghệ thuật đặc sắc và nhiều ưu đãi đặc biệt.


 
 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú