Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 4 Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 2  Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 5 Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 4 Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 3

 
 

Thưởng thức đồ Nhật luôn luôn là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và hạnh phúc đối với bất cứ thực khách nào. Có thể bạn không biết, nhưng hương vị ẩm thực Nhật có một điểm hết sức đặc biệt có thể kết hợp dùng cùng nhiều loại rượu. Ăn các món Nhật, bạn có thể dùng với rượu gạo Sake truyền thống, cũng như các loại bia tươi hoặc vang nho,… đến từ phương Tây. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn đúng loại vang tốt thì món ăn mới thật sự chuẩn vị.

Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 6

Những món ăn Nhật Bản có thể kết hợp với nhiều loại rượu, khi thưởng thức đồ Nhật, nếu muốn dùng thêm chút men, bạn có thể gọi thêm vang

Để bạn chẳng cần băn khoăn chọn vang khi dùng bữa, Sashimi BBQ Garden sẽ gửi tặng thực khách những chai vang chất lượng trong chương trình ưu đãi tháng 3 năm 2017.

Chương trình tặng vang Leon Tarapaca Sauvignon blanc hoặc LeonTarapaca Cabernet Sauvignon tại nhà hàng Sashimi BBQ Garden

– Tặng ngay 01 chai vang Leon Tarapaca Sauvignon blanc hoặc Leon Tarapaca Cabernet Sauvignon cho đoàn từ 6 khách sử dụng buffet 389.000 VNĐ/suất (Được áp dụng lũy kế)

– Tặng ngay 01 chai vang Leon Tarapaca Sauvignon blanc hoặc Leon Tarapaca Cabernet Sauvignon cho đoàn khách sử dụng thực đơn Alacarte và có hóa đơn từ 2.500.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT) (Không áp dụng lũy kế)

– Không áp dụng đồng thời các chương trình khác (kể cả thẻ VIP)

– Thời gian áp dụng: Từ 06/03/2017 đến hết ngày 15/04/2017

Leon Tarapaca Sauvignon blanc, Leon Tarapaca Cabernet Sauvignon – Nhãn hiệu vang danh tiếng làm đắm say biết bao thực khách sành ăn. Với nguồn nguyên liệu đặc biệt làm từ các trái cây nơi phương Tây xa xôi. Loại rượu đặc biệt này luôn có màu sắc đặc biệt. Hương thơm nồng nàn của nó vừa làm kích thích vị giác, giúp tiêu hóa tốt, tạo nên cảm giác hưng phấn, uống vào hương vị của món ăn sẽ tăng lên bội phần.

Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden

Những món Nhật phục vụ tại Sashimi BBQ sẽ thêm phần hấp dẫn nhờ hương vị vang quà tặng

Leon Tarapaca Sauvignon blanc, vang Leon Tarapaca Cabernet Sauvignon mang một phong cách mạnh mẽ và lôi cuốn tạo nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Khi thưởng thức từng ngụm vang, bạn sẽ cảm thấy có vị chua ngọt, rồi thêm cả chút chan chát không thể lẫn vào đâu được. Người sành vang luôn đánh giá cao những chai Leon Tarapaca Sauvignon blanc, Leon Tarapaca Cabernet Sauvignon nguyên bản, đó là lựa chọn tốt cho các bữa tiệc.

Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 4

Bữa tiệc buffet nướng, tiệc chọn món của bạn sẽ thêm phần hoàn hảo với vị vang đặc biệt do nhà hàng gửi tặng

Ngắm nhìn thật kỹ từng giọt rượu quý này, bạn có cảm giác vô cùng cuốn hút và mê đắm. Với hương thơm tuyệt vời, mùi vị đặc biệt của mình, vang Leon Tarapaca Sauvignon blanc và Leon Tarapaca Cabernet Sauvignon là sự kết hợp hoàn hảo với những đĩa đồ Nhật thượng hạng tại nhà hàng Sashimi BBQ Garden. 

Nhận Ngay Vang Quà Tặng Sashimi BBQ Garden 2

Hãy ghi nhớ chương trình ưu đãi tặng vang khi thưởng thức buffet hoặc sử dụng thực đơn chọn món của nhà hàng, để nhận về quà tặng miễn phí là những chai vang thượng hạng bạn nhé.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456 – 0926.53.3456

Xem thêm: 

>>> Chương trình nhận Salad miễn phí từ Sashimi BBQ Garden

>>> Chương trình Happy Hour tại Hầm Lã Vọng

>>> Chương trình ưu đãi riêng cho sản phẩm cá sông tại nhà hàng Lã Vọng Hồ Rộc Vòn


a href="https://nhahanglavong.vn/tag/uu-dai-thang-3">ưu đãi tháng 3 ưu đãi tháng 4 
 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú