Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 5 Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 5Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 2 Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 1

 
 

ƯU ĐÃI THÊM BẠN THÊM VUI TẠI NHÀ HÀNG THẾ GIỚI BIA LÃ VỌNG

“Nhậu vui phải có bạn hiền”. Những buổi tiệc, dù lớn hay nhỏ nếu thiếu đi những người bạn “tâm đầu ý hợp” thì đâu còn ý nghĩa nữa! Thế Giới Bia Lã Vọng thấu hiểu những điều ấy, bởi thế, chúng tôi tạo nên những chương trình ưu đãi phù hợp và hấp dẫn nhất dành riêng cho những nhóm thực khách đi từ 10 người trở lên. 

Bữa tiệc cuối năm của bạn sẽ trở nên hợp lý cả về chi phí và địa điểm khi bạn tham gia vào chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà hàng. Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc 4 – 6 người, thì hãy tìm thêm những người bạn tâm giao khác, để có được bàn tiệc “xôm tụ”. Nếu bữa tiệc của bạn có 10 người trở lên, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một bữa tiệc đích thực, khi nhận ngay ưu đãi của chúng tôi. 

Chi tiết chương trình ưu đãi giảm 10% hấp dẫn tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: 

Giảm ngay 10 % Tổng Hóa đơn cho các đoàn khách từ 10 người trở lên và có đặt bàn trước

Lưu ý: 

– Chương trình không áp dụng song song cùng các chương trình ưu đãi giảm giá khác

– Áp dụng đồng thời với các chương trình:

+ Tặng rượu vang khi gọi sản phẩm Tôm Hùm hoặc Cá Bơn Oliver

+ Tặng bia tươi khi sử dụng Sườn Cừu Nướng hoặc Chim Câu Nướng

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/1/2017 đến hết 24/1/2017

Thế Giới Bia Lã Vọng – Không gian tiệc cuối năm đáp ứng mọi sở thích, yêu cầu

nhà hàng bia tươi phong cách Viễn Tây độc đáo, tọa lạc tại địa chỉ 169 Hoàng Ngân – thuận tiện giao thông, Thế Giới Bia Lã Vọng chinh phục thực khách bằng không gian “phong trần”: vừa đẹp mắt, vừa mạnh mẽ, lôi cuốn. Thêm vào đó là diện tích gần 2000 m2, sức chứa lên đến 800 thực khách, cùng bãi để xe hàng trăm chỗ, … Nơi đây chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa cho những bữa tiệc cuối năm, liên hoan tất niên, họp mặt đầu xuân của bạn.

Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 6

Không gian uống bia ngoài ban công

Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 5

Không gian ngoài trời, ngay cạnh đài phun nước

Khám phá các không gian đa dạng của nhà hàng như: không gian chung tầng 1, khu uống bia ngoài ban công, phòng VIP kín đáo ở tầng 2 và đặc biệt là khu uống bia ngay cạnh đài phun nước, … Đem đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn khác nhau khi có ý định tổ chức tiệc.

Thế Giới Bia Lã Vọng – Bia, đồ nướng và đặc sản ngon, quý với mức giá ưu đãi tối đa

Những ly bia tươi mát lạnh, có xuất xứ từ hàng chục hãng bia danh tiếng hàng đầu thế giới sẽ được phục vụ tới tất cả thực khách tại đây. Cảm nhận hương vị bia đích thực, luôn mát lạnh, sảng khoái cho bữa tiệc nhậu thêm vui vẻ, chân tình.

Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 1

Những ly bia tươi mát lạnh tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng

Những ly bia tươi ấy lại càng thêm phần cuốn hút khi được kết hợp cùng những món nướng tuyệt ngon, được tẩm ướp hài hòa, nướng chín vàng bóng bẩy, nóng hổi hấp dẫn.

Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 2

Sườn cừu nướng

Ngoài ra, nhà hàng còn đem lại rất nhiều món đặc sản “nổi danh” được làm từ các nguyên liệu hảo hạng như: Tôm Hùm Nha Trang, Cá Bơn Oliver, …

Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 5

Đặc sản Tôm Hùm Nha Trang

Nhà Hàng Thế Giới Bia Lã Vọng: Đi 10 Người Giảm 10% 4

Cá Bơn Oliver 

Như vậy, chỉ cần quý khách đi theo nhóm từ 10 người trở lên là sẽ được hưởng cùng lúc 3 chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn của nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng. Đừng bỏ lỡ những cơ hội nhận lộc đầu năm chỉ diễn ra trong tháng 1 năm 2017, để tổ chức những bữa tiệc thành công mỹ mãn cùng hệ thống nhà hàng Lã Vọng. 

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên H:

Nhà hàng Thế Gii Bia Lã Vng Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456

 
 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú