Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 3 Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 4 Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 5 Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 6 Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 7

 
 

Đa số những bạn từng đến Nga hay các nước trong Liên Bang Xô Viết cũ, chắc đều có dùng qua món thịt nướng. Ở Việt Nam, có một địa chỉ để bạn thưởng thức món sườn nướng kiểu Nga (sashlykh) “đúng điệu” đó chính là: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng.

Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 10

Sườn cừu nướng kiểu Nga – Món ngon số 1 cho dân nhậu tại Thế Giới Bia Lã Vọng

Trong tháng 3, Thế Giới Bia Lã Vọng gửi tặng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đoàn tiệc từ 10 khách trở lên:

Tặng ngay 01 đĩa Sườn nướng kiểu Nga và 01 cặp bia tươi Budweiser Mỹ cho đoàn từ 10 khách trở lên và có đặt bàn trước 20 phút (áp dụng lũy kế)

– Ưu đãi chỉ áp dụng đối với những khách hàng đặt bàn trước qua website

– Ưu đãi được áp dụng đồng thời cùng các chương trình giảm giá khác.

– Thời gian áp dụng: Từ 05/03/2017 đến 08/03/2017

– Địa điểm áp dụng: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng

Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 8

Món sườn nướng kiểu Nga còn có tên gọi là sashlykh – một thứ đặc sản của Thế Giới Bia Lã Vọng được rất nhiều thực khách ưa chuộng.

Thịt cừu dùng để làm món sashlykh là thịt tươi, chất lượng. Và thường chỉ lấy phần thịt sườn non, sườn cốt lết. Loại thịt phải tạo được độ lớn của miếng thịt và có chút mỡ, vì vậy tạo nên độ ngon hoàn hảo cho món ăn.

Đa số những bạn từng đến Nga hay các nước trong Liên Bang Xô Viết cũ, chắc đều có dùng qua món thịt nướng. Ở Việt Nam, có một địa chỉ để bạn thưởng thức món sườn nướng kiểu Nga (sashlykh) “đúng điệu” đó chính là: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng 4

Trong chương trình ưu đãi đặc biệt tại nhà hàng, món ăn hấp dẫn này sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí

Điều đặc biệt đầu tiên của món ăn là kỹ thuật áp chảo đã có nghề của đầu bếp nhà hàng. Thịt cừu được áp chảo xém vàng. Người đầu bếp tài hoa của Lã Vọng làm món ăn này bằng đôi bàn tay điêu luyện. Những miếng sườn chín tới, không hề khô, không dai, không hôi vô cùng hấp dẫn.

Điểm đặc biệt thứ hai chính là gia vị dùng cho món ăn. Vì món sashlykh được làm từ thịt cừu, nên gia vị có vai trò cực kỳ quan trọng, giúp khử mùi hôi của cừu và làm cho thịt thơm ngon hơn khi nướng. Thứ gia vị chính để ướp sashlykh là shafran (một loại nghệ tây có giá đắt kinh khủng), một kg có giá trên 6 ngàn USD.

Đa số những bạn từng đến Nga hay các nước trong Liên Bang Xô Viết cũ, chắc đều có dùng qua món thịt nướng. Ở Việt Nam, có một địa chỉ để bạn thưởng thức món sườn nướng kiểu Nga (sashlykh) “đúng điệu” đó chính là: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng 5

Nhìn phần nước sốt sánh mịn và hấp dẫn của món ăn này, chắc chắn bạn không nỡ chối từ

Nói là nghệ, nhưng thật ra shafran chỉ là nhị đực của cây nghệ tây. Người ta phải thu gom đến 225 ngàn cái nhị đực mới có được nửa kg shaphran và sau đó thì xử lý cho khô mà vẫn giữ được hương vị. Rất may là, khi làm món sashlykh, với một kg thịt người ta chỉ ướp chưa đến 1 gr shafran.

Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 2

Nhờ kỹ thuật chế biến điêu luyện, món ăn này cực kỳ thơm, mềm, không hề bị dai

Gia vị đắt giá thứ hai là rượu nho đỏ. Bởi dù dùng ít hay nhiều, người ta vẫn phải mở một chai rượu nho, và giá của nó hoàn toàn không rẻ. Rượu nho đỏ không thể để lâu, dù ta đậy kín, bỏ vào tủ lạnh thì chất lượng của nó giảm đáng kể rồi.

Đa số những bạn từng đến Nga hay các nước trong Liên Bang Xô Viết cũ, chắc đều có dùng qua món thịt nướng. Ở Việt Nam, có một địa chỉ để bạn thưởng thức món sườn nướng kiểu Nga (sashlykh) “đúng điệu” đó chính là: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng 7

Chỉ cần thái nhẹ từng thớ thịt cừu ngon lành là bạn đã cảm thấy đói bụng rồi

Vừa thưởng thức những miếng sườn nướng kiểu Nga thơm ngon đậm đà, vừa nâng cốc chúc tụng nhau bằng những ly bia tươi mát lạnh, uống vào khiến tâm hồn sảng khoái, cực đã là một trải nghiệm không thể nào bỏ qua.

Free Sườn Nướng + Bia Tươi Thế Giới Bia Lã Vọng 11

Khi thưởng thức sườn cừu nướng kiểu Nga, bạn đừng quên thưởng thức thêm những ly bia mát lạnh cho bữa nhậu thêm trọn vẹn

Còn nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt bàn sớm, tất cả những ưu đãi hấp dẫn tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng đã sẵn sàng để phục vụ quý thực khách. Hãy liên hệ đặt bàn sớm với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và có được vị trí ngồi lí tưởng.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng đặt bàn trước qua website

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456 – 0926.53.3456

Xem thêm: 

>>> Chương trình nhận 100 chai bia Tiger từ Thế Giới Bia Lã Vọng

>>> Chương trình mua 2 tặng 1 dành riêng cho sản phẩm vang tại Hải Sản Lã Vọng

>>> Chương trình tặng tháp bia, sườn nướng từ Quán Cá Lã Vọng


a href="https://nhahanglavong.vn/tag/uu-dai-thang-3">ưu đãi tháng 3 
 

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú