[New] Trải nghiệm ngay Cơm Bento cùng Hải Sản Lã Vọng

28/09/2017 14:40 ICT

Người dân xứ Hoa Anh Đào đã nâng tầm những hộp cơm bento bé nhỏ thành một nghệ thuật. Bento của Hải Sản Lã Vọng sẽ đem đến cho bạn một bữa trưa vui vẻ nhất!

Trải nghiệm ngay Cơm Bento cùng Hải Sản Lã Vọng

Nhắc đến nguồn gốc của Bento, bạn sẽ cảm nhận được giá trị đặc biệt của hộp cơm nổi tiếng đến từ xứ Phù Tang. Ban đầu, bento chỉ phục vụ trong ẩm thực cung đình. Kể từ lần đầu xuất hiện vào những năm 1300 (cuối thời Kamakura), đến thời Taisho (1912 – 1926), nghệ thuật Bento trở thành nét đặc sắc bậc nhất trong Hoàng gia Nhật. Chúng được phục vụ trong những hoạt động của đời sống của tầng lớp quý tộc Nhật: tiệc trà, du ngoạn, đặc biệt trong các lễ hội ngắm hoa anh đào.

Trải nghiệm ngay Cơm Bento thật rẻ cùng Hải Sản Lã Vọng 4

Thuở xa xưa, bento chỉ phục vụ trong ẩm thực cung đình Nhật

Thời gian về sau, Bento mới bắt đầu được bình dân hóa. Đến nay, văn hóa bento phổ biến trong học sinh, sinh viên, công chức, văn phòng và cả tầng lớp lao động bình thường. Không chỉ ngon mà còn rất đẹp, cuộc sống sẽ thêm phần thu hút và hấp dẫn hơn nhờ nhưng bữa ăn thỏa mãn cả vị giác cũng như thị giác và khứu giác.

Trải nghiệm ngay Cơm Bento thật rẻ cùng Hải Sản Lã Vọng 2

Những suất bento ngon miệng đã quá quen thuộc trong cuộc sống người Nhật

Ở Việt Nam, nếu những bữa cơm trưa văn phòng ở nơi làm việc đảm bảo được cả 2 yếu tố nhìn,nếm như cơm bento Nhật thì quả là tuyệt vời. Bạn có muốn thưởng thức một bữa trưa phong cách Nhật tại một nhà hàng rộng, đẹp, phục vụ tốt với giá chỉ 89.000 VNĐ/suất hay không? Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng sẽ đem đến cho bạn một bữa ăn như thế.

Trải nghiệm ngay Cơm Bento thật rẻ cùng Hải Sản Lã Vọng 3

Hãy đến nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập để tận hưởng một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, hương vị, nạp thêm năng lượng cho một buổi chiều làm việc hiệu quả.

Thực đơn Cơm Bento tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng có gì? 

Những hộp cơm bento dễ ăn và vô cùng đẹp mắt, chất lượng lại đảm bảo hơn hẳn các loại cơm bụi hè đường. Bên trong mỗi suất bento gồm ăm ắp thịt, cá, rau, củ, … tất cả đồ ăn đều thơm ngon, với đầy đủ vitamin, dưỡng chất cho người ăn … Định lượng cho mỗi set ăn tại Hải Sản Lã Vọng được tính toán rất kỹ lưỡng, sao cho đảm bảo đem đến cho thực khách có đủ năng lượng, ăn vào thêm khỏe mạnh. 

Trải nghiệm ngay Cơm Bento thật rẻ cùng Hải Sản Lã Vọng

Bento là bữa ăn nhanh, những vẫn vô cùng tốt trong xã hội ngày nay

Mang trong mình văn hóa của người Nhật, cơm bento tại Lã Vọng sẽ phục vụ đồng giá chỉ 89.000/suất, với thực đơn đa dạng phù hợp với khẩu vị người Việt để thực khách dễ dàng chọn lựa

Chi tiết thực đơn Cơm bento trưa

1) Cơm bento bò sốt tiêu đen

2) Cơm bento đùi gà nướng sốt tery

3) Cơm bento đùi gà chiên

4) Cơm bento ba chỉ heo sốt gừng

5) Cơm bento thăn lợn chiên xù

6) Cơm bento cá sama nướng muối

7) Cơm bento cá sama áp chảo sốt tery

8) Mỳ Udon bò

Tráng miệng: Dưa hấu

– Thời gian mở bán và phục vụ cơm bento tại Hải Sản Lã Vọng: Từ 10h00 – 14h00 chỉ bán các buổi trưa hàng ngày. Bắt đầu từ ngày 09/03/2017

Trải nghiệm ngay Cơm Bento thật rẻ cùng Hải Sản Lã Vọng 7

Từ ngày 9/3/2017, thực khách hãy ghé đến nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập để thưởng thức những suất cơm trưa bento hấp dẫn nhất!

Người dân xứ Hoa Anh Đào đã nâng tầm những hộp cơm bento bé nhỏ thành một nghệ thuật. Bento của Hải Sản Lã Vọng sẽ đem đến cho bạn một bữa trưa vui vẻ, đáng nhớ với vô số sắc màu tươi vui, sống động. Một bữa trưa sẽ không còn vội vàng, nhàm chán mà trở nên thư giãn hơn cả trăm lần. Thưởng thức những món ăn tuyệt vời của nhà hàng, bạn sẽ cảm thấy  yêu đời, thư thái trong những góc đời bình dị nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.58.58.36 – 0903.298.456 – 0926.53.3456

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú