Tiger Remix có mặt tại Thế Giới Bia Lã Vọng 30/12

17/01/2017 10:03 ICT

Tiger Remix 2017 đã trở lại hoành tráng, đem đến chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao, kết hợp các chương trình giải trí cuồng nhiệt.

SỰ KIỆN ÂM NHẠC TIGER REMIX TẠI THẾ GIỚI BIA LÃ VỌNG

Tiger Beer – Một trong những thương hiệu bia cao cấp, được nhiều người Việt Nam thưởng thức nhất năm 2016. Nhãn hiệu bia tiên phong “Đánh thức bản lĩnh” giới trẻ, nâng tầm thế giới giải trí mùa lễ hội đã đến Thế Giới Bia Lã Vọng trong sự kiện âm nhạc cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

Tiger Remix đã đến Thế Giới Bia Lã Vọng 4
Sau 2 năm “gây bão” với 11 đại nhạc hội lớn, thu hút hơn nửa triệu khán giả, khuấy động khắp các thành phố lớn – nhỏ tại Việt Nam, mùa lễ hội năm nay, Tiger Remix 2017 đã trở lại hoành tráng, đem đến chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao, kết hợp các chương trình giải trí cuồng nhiệt.

Tiger Remix đã đến Thế Giới Bia Lã Vọng 1

Ngoài 9 sự kiện lớn tại 9 thành phố lớn, Tiger Remix còn đặc biệt lựa chọn các nhà hàng bia tươi nổi tiếng tại từng thành phố để đem đến các chương trình bên lề thú vị! Một trong số đó là Thế Giới Bia Lã Vọng – 169 Hoàng Ngân.

Tối 30/12/2016 này, thực khách đam mê bia tươi, đặc biệt là Tiger Beer đừng bỏ lỡ chương trình âm nhạc đặc biệt tại nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng:

TIGER REMIX 2017 

Thông tin chi tiết chương trình:

– Thời gian: 19h00 tối thứ Sáu ngày 30/12/2016

– Địa điểm: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Nghệ sĩ tham gia: DJ Tuấn Su, ban nhạc Don Band và nhóm nhảy Flow cùng nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tài năng khác … 

Tham gia chương trình, thực khách có cơ hội thưởng thức các tiết mục âm nhạc đỉnh cao, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và nhận về thật nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt nhất là Vé fanzone tham gia chương trình Tiger Remix.

Tiger Remix đã đến Thế Giới Bia Lã Vọng 2

Tất cả những điều đó diễn ra trong không gian cực chất của nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng. Mạnh mẽ, cuốn hút với quầy bar phục vụ bia theo phong cách Viễn Tây, chiêm ngưỡng không gian uống bia ngoài trời đầy phóng khoáng.

Cảm nhận hương hoa bia lan tỏa đầy đắm say, lôi cuốn. Thưởng thức những món nhậu tuyệt ngon, hấp dẫn từ hương thơm đến mùi vị đậm đà. 

Tiger Remix đã đến Thế Giới Bia Lã Vọng 5

Chỉ ít ngày nữa chương trình đặc biệt này sẽ diễn ra, liên hệ đặt bàn sớm để không bỏ lỡ chương trình đặc biệt dịp cuối năm này. 

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú