Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần

28/09/2017 14:33 ICT

Dù mới được mở bán chưa đầy 1 tuần, Combo nướng giá "hạt dẻ" của Sashimi BBQ Garden đã "gây thương nhớ" cho biết bao thực khách.

Sashimi BBQ Garden ra mắt Combo nướng Ngon – Bổ – Rẻ chỉ phục vụ vào 2 buổi trưa

Từ ngày 15/3/2017, trong không gian rộng rãi, đẹp thơ mộng của mình, nhà hàng Nhật Sashimi BBQ Garden chính thức mở bán một set menu mới được thiết kế riêng cho thực khách mê đồ nướng. Giá mỗi set combo chỉ 129.000 VNĐ/người hoặc 179.000 VNĐ/người nên được đánh giá là vừa tầm với các thực khách gia đình, nhóm bạn, nhân viên văn phòng cũng như học sinh, sinh viên Thủ đô. 

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 11

Những buổi trưa hàng tuần, đến Sashimi BBQ Garden bạn sẽ dùng bữa trong một không gian cây lá tươi xanh trong lành như thế này

Không thể đánh đồng Sashimi BBQ Garden với các hàng quán thông thường, bởi đến đây, bạn sẽ không phải ngồi trên các quán ăn ven đường đầy bụi bẩn, không sợ mưa ướt đầu, không bị gió táp, hay nắng chiếu gắt người. Trên hết là không lo bị đuổi đường, dẹp chợ, không lo thiếu chỗ gửi xe…

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 10

Không gian Sashimi BBQ Garden vượt trội hơn hẳn so với các nhà hàng Nhật khác bởi sân vườn rộng, bãi để xe hàng nghìn chiếc, sức chứa hơn 350 thực khách, … trên hết là thực đơn mới chất lượng

Chỉ mở bán và phục vụ mỗi tuần vẻn vẹn 2 lần vào các buổi trưa thứ Hai và thứ Tư. Combo nướng của nhà hàng đang gây được sức hút không nhỏ cho thực khách. Khám phá thực đơn này, bạn có cơ hội thưởng thức nhiều loại thịt nhập khẩu vô cùng chất lượng với giá ưu đãi hơn hẳn thông thường.

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 7

Combo nướng của nhà hàng hứa hẹn đem đến cho thực khách bữa trưa vui vẻ và thú vị!

Những loại thịt hảo hạng trong combo nướng tại Sashimi BBQ Garden

Sau đây là chi tiết hương vị và xuất xứ của các loại thịt nướng sẽ được phục vụ trong Combo nướng ăn trưa tại nhà hàng Sashimi BBQ Garden.

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 5

Theo đánh giá chung của các thực khách, combo nướng tại Sashimi BBQ Garden gồm nhiều loại thịt ngon 

– Ba chỉ heo: Là phần thịt ngon nhất của một con heo. Sở dĩ có cái tên “ba chỉ” là bởi trên từng thớ thịt, người ta dễ dàng nhìn thấy 3 đườn vân trắng hồng xen kẽ của miếng thịt. Thịt ba chỉ dùng trong combo nướng của nhà hàng Sashimi BBQ Garden đạt đủ tiêu chuẩn của miếng ba chỉ dùng làm đồ nướng: vừa có đủ nạc để không ngấy, đủ mỡ để không bị quá khô, bì mỏng, rất dễ ăn. Nguyên liệu này được nhập từ các lò thịt uy tín trong nội thành để đảm bảo tươi nhất.

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 2

Ba chỉ heo trong Combo nướng tại nhà hàng được nhập từ lò thịt uy tín 

– Thịt ba chỉ bò Mỹ: Miếng ba chỉ bò ngon nhất là loại được lọc từ phần bụng của con bò khỏe mạnh, phần thịt này còn được gọi là “ba rọi” hoặc thịt bụng (tiếng Anh gọi là “short plate”). Thịt ba chỉ bò Mỹ có điểm riêng biệt là được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ – đất nước nổi tiếng với nhiều loại thịt chất lượng. Không như thịt bò thường, bò Mỹ có độ mềm, thơm, hàm lượng protein hơn các loại thịt trong nước, bởi vậy, khi nướng loại thịt này thực khách sẽ cảm thấy yên tâm. 

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 3

Khám phá những lát thịt ba chỉ bò Mỹ mềm, thơm tại nhà hàng

– Dẻ sườn bò Mỹ: Là loại thịt chất lượng trong combo nướng của nhà hàng. Phần thịt này được lọc ra từ xương sườn của những con bò Mỹ, với vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc đều theo miếng thịt. Thưởng thức loại thịt này, bạn sẽ không cảm thấy ngán, vị thịt thật hài hòa và dễ ăn.

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 8

Những dải mỡ trắng ngần phân bổ trên từng lát thịt bò giúp cho phần thịt nướng không hề khô, dai

– Nạc vai bò Mỹ: Là phần thịt thích hợp cho những thực khách không thích thịt mỡ, hoặc đang muốn giảm cân.  Người Mỹ gọi phần thịt này là Chuck Eye Roll, loại thịt này được lấy ra từ phần vai bò và được pha lọc theo tiêu chuẩn USAD (Hoa Kỳ) để đảm bảo cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất khi dùng bữa. 

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 4

Combo thịt nướng của Sashimi BBQ Garden quy tụ đầy đủ 5 loại thịt nhập khẩu ngon nhất dùng cho món nướng. Thông thường, nếu muốn thưởng thức cùng lúc các loại thịt chất lượng này, bạn phải bỏ ra mức chi phí trên dưới 200.000 VNĐ/người. 

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần 6

Tận mục sở thị Combo nướng ngập thịt, tuần chỉ bán 2 lần

Nếu đã ăn thịt nướng, tại sao bạn không chọn những loại thịt ngon nhất? Nếu đã mất công đi đến nhà hàng, tại sao không chọn nhà hàng đẹp mà giá lại vừa tầm? Bởi thế mà mỗi trưa các ngày thứ Hai, thứ Tư bàn ăn của nhà hàng bỗng đông hơn hẳn.

Hãy ghi nhớ lịch phục vụ Combo nướng – Giá “Yêu thương” của Sashimi BBQ Garden, để đặt bàn sớm trước khi hết chỗ bạn nhé!

(*) Lưu ý: Giá niêm yết chưa bao gồm VAT

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.58.58.36 – 0903.298.456 – 0926.53.3456

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú