Review nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn

13/01/2017 08:42 ICT

Nếu ai yêu đồ ăn Việt truyền thống như tôi thì chắc đã từng nghe tới nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn – nằm gần khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc. Do làm gần đó nên anh em chúng tôi cũng thường hay tới đây ăn, nhất là những dịp liên hoan công ty hay lễ tết.

Review nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn
Điều đầu tiên thu hút tôi chính là kiến trúc xanh của nhà hàng, nghe nói do kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa thiết kế

Nói về nhà hàng Vai Réo hồ Rộc Vòn, báo chí từng ca ngợi nhiều về không gian thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt nơi đây. Mặc dù trước đây từng nghe qua về kiến trúc sư “xanh” Võ Trọng Nghĩa, rất hứng thú và ngưỡng mộ những kiến trúc hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên của anh nhưng tôi lại chưa có một dịp nào để tận mắt chiêm ngưỡng những kiệt tác như thế. Đến thăm nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn chính là cơ hội đầu tiên giúp tôi thăm quan 1 công trình kiến trúc xanh do chính người Việt Nam tạo ra.

Nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn 1
Cả khu nhà hàng có thể tổ chức được tiệc lớn đến 700 người

Vật liệu xây dựng chính của nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn chủ yếu là tre và nứa, vừa bền lại dẻo dai. Các thanh tre tuy nhỏ nhưng được thiết kế uốn cong san sát bên nhau tạo nên những chiếc cột trụ lớn nâng đỡ cả nhà hàng. Ngắm nhìn những cột trụ tre này, người mê hội hoa như tôi cảm thấy cực kỳ thích mắt.

Review nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn 3

Ngồi đợi ăn ở đây khiến tôi thích thú, đến sớm hơn 30 phút nên tôi có dịp ngắm cảnh và chụp vài bức hình

Đi ăn tại đây, tôi thấy nhân viên phục vụ tương đối tận tình. Gần mỗi bàn ăn luôn có các bạn nhân viên trẻ, nhanh nhẹn đứng bên để nhận yêu cầu và phục vụ thực khách. Nhân viên nhà hàng còn rất lễ phép và nhẹ nhàng.

review-nha-hang-vai-reo-ho-roc-von-5

6h anh em bắt đầu dùng bữa

review-nha-hang-vai-reo-ho-roc-von-4
Khi lên đèn nhà hàng lung linh hơn ban ngày

Món ăn dân tộc được phục vụ tại nhà hàng nhìn chung tương đối ngon miệng. Nhiều món vốn quen thuộc nhưng lại đậm đà hơn so với khi tôi đi ăn tại các nhà hàng khác.

review-nha-hang-vai-reo-ho-roc-von-13

review-nha-hang-vai-reo-ho-roc-von-12

review-nha-hang-vai-reo-ho-roc-von-15

Gà đồi review-nha-hang-vai-reo-ho-roc-von-19Trong mâm này, tôi thích nhất món gà

Sau khi dùng bữa xong, tôi tản bộ xung quanh nhà hàng để ngắm cảnh sắc đẹp và thanh bình. Khuôn viên nhà hàng rất lớn và có sân khấu nổi thích hợp tổ chức sự kiện. Nhà hàng chưa có phòng ăn riêng nên nếu muốn tiếp khách riêng tư thì bạn có thể chọn khu bàn trong 1 góc yên tĩnh.

Review nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn 9Có thêm ánh đèn nhà hàng khá thu hút

Tôi biết đến nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn này cũng thật tình cờ khi được cậu bạn đang làm tại đây giới thiệu. Nhờ nó mà tôi nhận được giá ưu đãi hơn so với đặt bàn qua bên trung gian. Nếu cần các bạn có thể liên hệ số hotline 0926.04.3456 để được tư vấn miễn phí và đặt bàn, đặt tiệc.

Nhân vật trải nghiệm – Anh Hoàng Minh Quang (ĐH FPT)

 

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú