Tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương

09/11/2017 17:13 ICT

Để khẳng định thương hiệu, nhà hàng nào cũng cần một thời gian nhất định, bằng sự cố gắng của mình, nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn của Lã Vọng đã tạo nên những bữa tiệc lưu động thật đặc biệt.

Hệ thống nhà hàng Lã Vọng – Địa điểm nhận đặt tiệc lưu động uy tín tại Hà Nội

Trong tiết trời ấm áp và tràn ngập nắng dịu của mùa xuân, chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn việc tổ chức ăn uống, thưởng thức những bữa tiệc ngon lành, bổ dưỡng để sức khỏe ngập tràn, tinh thần thoải mái. Nhắc đến dịch vụ tổ chức tiệc, đặc biệt là dịch vụ đặt tiệc lưu động, cả 7 nhà hàng thuộc hệ thống Lã Vọng đều có khả năng đem đến cho bạn những bữa tiệc trọn vẹn theo đúng nghĩa: phù hợp về giá cả, tận tình trong phong cách phục vụ và hấp dẫn nơi hương vị từng món ăn.

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 11

Không gian nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn thuộc hệ thống nhà hàng Lã Vọng

Nhà hàng Lã Vọng không chỉ có không gian đẹp mà còn tự hào với khả năng phục vụ khách hàng “mọi lúc, mọi nơi” – đặc điểm ấy đã tạo nên sức thu hút làm hài lòng tất cả thực khách đến với chúng tôi.

Nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn – Góp nên thành công cho bữa tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương

Nối tiếp những bữa tiệc thành công như thế, ngay trong tháng đầu tiên của năm 2017 này, nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn (trực thuộc hệ thống ẩm thực Lã Vọng) đã tổ chức một bữa tiệc lưu động vừa thân mật và cực kỳ ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên ngay tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương – số 1 Yecxanh, phố Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng.

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 10

Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương – số 1 Yecxanh, phố Tăng Bạt Hổ, HBT chính là địa chỉ mà Lã Vọng sẽ nhận về yêu cầu đặt tiệc lưu động trong dịp đầu năm này

Để thực hiện được bữa tiệc đặc biệt này, các nhân viên và đầu bếp tại nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn đã dày công lựa chọn, nhập những nguyên liệu tươi nhất, sau đó lên thực đơn theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. 

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 8

Dù rằng giờ phục vụ là 11h00 trưa ngày 17/01/2016, nhưng chúng tôi đã làm việc từ tờ mờ sáng để chuẩn bị cắt thái để đảm bảo tất cả các khâu chuẩn bị thật tươm tất và hoàn hảo. Công tác bày biện và trang trí bàn tiệc cũng được hoàn thành xong xuôi từ rất sớm. 

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 7

Trong buổi tiệc lưu động lần này, nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn phục vụ thực đơn lẩu cua đồng cho hơn 72 bàn tiệc tương đương với 432 thực khách. 

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 4

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 1

Một góc nhỏ trong bàn tiệc lẩu cua đồng tại nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn. Nhìn nồi lẩu ăm ắp gạch cua như thế kia, làm sao một thực khách sành ăn có thể nỡ lòng chối từ?

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 6

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 3

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 5

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ 9 Ngoài lẩu cua đồng, khi đặt tiệc tại nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn, quý khách có thể chọn nhiều món ăn quê hương khác nhau. 

Để khẳng định thương hiệu, nhà hàng nào cũng cần một thời gian nhất định, bằng sự cố gắng của mình, nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn của Lã Vọng đã tạo nên những bữa tiệc lưu động thật đặc biệt. Nhiều thực khách sẵn sàng vượt qua 30km, 40km hay thậm chí là 50, 60 km để đến nhà hàng thưởng thức hương vị ẩm thực đích thực. Và còn hơn cả như vậy, chúng tôi cũng chẳng quản khoảng cách gần và xa, luôn đón nhận và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lã Vọng tổ chức tiệc lưu động tại Viện vệ sinh dịch tễ TƯ

Nhìn những khuôn mặt hài lòng của thực khách tham dự tiệc hôm ấy, nhà hàng Lã Vọng chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Hãy liên hệ đặt tổ chức tiệc lưu động tại các nhà hàng thuộc hệ thống Lã Vọng qua website để nhận những hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt và cảm nhận đẳng cấp của thương hiệu và sự tận tâm nhất.

Lưu ý: Chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt bàn trước qua website.

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn – Quốc Lộ 21 Cầu Vai Réo, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Hotline:  0926 04 3456 – 0926 53 3456 – 1900 5858 36

Xem thêm các bài viết tuyển chọn về hệ thống nhà hàng Lã Vọng:

>>> Khám phá không gian xanh “sơn thủy hữu tình” tại nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn

>>> Ưu đãi tháng 2 tại nhà hàng Sashimi BBQ Garden

>>> Ưu đãi tháng 2 tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú