Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View

18/01/2017 04:15 ICT

Lần đầu tiên làm mẹ và cũng là lần đầu tổ chức tiệc sinh nhật cho con, nên vợ chồng tôi quyết định thuê một địa điểm đẹp để kỷ niệm dịp này. Sau khi khảo sát giá và địa chỉ tại nhiều nơi, chúng tôi quyết định chọn nhà hàng Lake View ở Hoàng Cầu và đã có một bữa tiệc khá thành công tại đây.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 15
Tôi đã chọn tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai tại Lake View

Lí do tôi chọn Lake View là bởi không gian nơi đây tương đối đẹp, chi phí dịch vụ đặt tiệc thì vừa tầm với mức ngân sách mà vợ chồng tôi đã dự tính. Từ việc lên ý tưởng chương trình cho tới khâu thiết kế, trang trí, lên menu tiệc … đều được các bạn nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Tôi thấy tuy còn rất trẻ, nhưng các bạn ấy làm việc khá chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành các yêu cầu thêm, bớt của khách hàng.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 19

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 18

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 16

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 10

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 6

Một vài góc trang trí của buổi tiệc hôm đó

Tổ chức tiệc ở đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt. Không gian rộng, kiến trúc kiểu biệt thự Pháp sang trọng, lại còn nằm gần hồ khiến ai nấy đều có một sự hứng thú đặc biệt.

Lần tổ chức sinh nhật này cho con vừa là để mọi người đến chung vui với hai vợ chồng, vừa là để anh em, họ hàng và bạn bè thân thiết có dịp để gặp mặt và trò chuyện cùng nhau. Do vậy, thực đơn tôi chọn đều là các món ăn tiệc thông thường. Tuy không cầu kỳ, nhưng nhìn chung mọi người đều tương đối hài lòng về chất lượng các món ăn được phục vụ hôm đó.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 17

Bàn tiệc của gia đình tôi

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 13

Món tôm chiên khá vừa miệng

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 11

Nem chua ăn kèm lá sung

review-nha-hang-lake-view-hoang-cau-14

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 12

Sashimi

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 20
Vợ chồng tôi và khách khứa đã có một bữa tiệc vui vẻ tại đây

Thêm một điểm tiện lợi nữa mà tôi rất thích ở nhà hàng này, ngay trước nhà hàng còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Sau khi dùng tiệc xong, các bé được bố mẹ cho ra đó nô đùa rất thích thú, đứa nào đứa nấy cũng cười tít mắt, bố mẹ đứng nhìn cũng cảm thấy vui và an tâm. Ngoài ra, ở Lake View có bãi để xe khá rộng, dù đi ô tô hay xe máy đều không phải kiếm chỗ gửi.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng Lake View 21

Cả gia đình tôi đều cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ tại nhà hàng Lake View. Sau này, nếu có nhu cầu tôi sẽ tiếp tục lựa chọn địa chỉ này.

Nhân vật trải nghiệm – Chị Trần Thị Thu Nga (Kế toán)

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú