Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty

08/11/2017 14:51 ICT

Tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty không chỉ là sự kiện để doanh nghiệp khẳng định vị thế, mà còn là dịp quan trọng tri ân khách hàng, đối tác.

NHẬN TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN, TIỆC KỶ NIỆM CÔNG TY TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP

Khi một công ty, một tập đoàn phát triển đến một tầm nào đó, nhu cầu đặt tiệc liên hoan, tổ chức tiệc kỷ niệm công ty, tiệc thành lập công ty là việc thiết yếu.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 14

Tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty không chỉ là sự kiện giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế, mà còn là dịp quan trọng để tri ân khách hàng, đối tác. Quan trọng hơn, những buổi tiệc này còn là cơ hội tuyệt vời để nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, công ty thêm phát triển và đạt nhiều thành công mới.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 16

Tuy nhiên, cơ hội luôn đi liền với thách thức: Nếu bạn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng thì có hàng trăm lợi thế sẽ mở ra trước mắt, nhưng nếu tiệc không chu đáo thì hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác cũng bị ảnh hưởng to lớn.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 2

Thành – Bại của một bữa tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty đôi khi ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh doanh nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LÃ VỌNG THẤU HIỂU ĐIỀU ĐÓ!

Ẩm thực Lã Vọng luôn sẵn sàng nhận tổ chức tiệc lưu động, nhận nấu tiệc bên ngoài, nhận đặt tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty, … Nhà hàng sẽ biến buổi tiệc của bạn trở thành ấn tượng đẹp khó phai với bất cứ khách mời nào. Từ khi nhà hàng đầu tiên được đưa vào phục vụ đến nay, đã có hàng trăm, hàng nghìn bữa tiệc của quý khách được chúng tôi tổ chức thành công rực rỡ. Với những kinh nghiệm phong phú đó, chúng tôi xin gửi bạn vài lưu ý nho nhỏ cho bữa tiệc kỷ niệm công ty thành công.

Cách chọn địa điểm tổ chức tiệc kỷ niệm công ty phù hợp

Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, tiệc thành lập công ty luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó quyết định sự thành công của buổi tiệc. Ngày nay, ý tưởng để tổ chức tiệc không thiếu, nhưng để lựa chọn địa điểm phù hợp với chương trình và văn hóa công ty, có chi phí hợp lý để làm vừa lòng cả khách mời, nhân viên và ban lãnh đạo thì không phải việc đơn giản.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 3

Địa điểm là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn có dự tính đặt tiệc liên hoan hay tổ chức tiệc kỷ niệm công ty

Trong một bữa tiệc kỷ niệm trọng đại như vậy, nếu công ty có không gian đủ rộng và thuận tiện, bạn có thể chọn tổ chức tiệc ngay trong khuôn viên công ty. Còn nếu không gian công ty bạn còn hạn chế, hãy chọn một nhà hàng uy tín để tận hưởng dịch vụ tổ chức tiệc thật tiện nghi và sang trọng. 

Những ưu điểm khi đặt tiệc kỷ niệm công ty tại hệ thống nhà hàng Lã Vọng

1 – Diện tích nhà hàng Lã Vọng rộng, có thể phục vụ từ 300 – 900 khách mời trong các bữa tiệc thành lập công ty, tiệc liên hoan quy mô từ nhỏ đến lớn 

Diện tích trung bình của các nhà hàng thuộc hệ thống Lã Vọng đạt đến con số trên 1200 m2. Trong đó, nhà hàng Hải Sản Lã Vọng có tổng diện tích là 3000 m2, nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn có diện tích là 8000 m2, Sashimi BBQ Garden cũng có diện tích lên đến hơn 1800 m2, … quy mô của các nhà hàng khác cũng hết sức ấn tượng.

Địa chỉ đặt tiệc kỷ niệm công ty tại Hà Nội

Vai Réo Hồ Rộc Vòn – Một trong những nhà hàng có diện tích lớn nhất trong hệ thống Lã Vọng

2 – Địa chỉ nhà hàng Lã Vọng thuận lợi trong di chuyển, dễ dàng tìm kiếm khi tổ chức tiệc liên hoan

Hệ thống nhà hàng gồm:

4 nhà hàng gần nhau tại khu vực Nguyễn Thị Thập (Trung Hòa – Nhân Chính)

+ Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập

+ Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – 2B Nguyễn Thị Thập

+ Nhà hàng Hầm Lã Vọng – 2C Nguyễn Thị Thập

+ Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – 169 Hoàng Ngân

2 nhà hàng tại khu vực Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội)

+ Nhà hàng Lake View – 36 Hoàng Cầu

+ Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng – 2A Hoàng Cầu

1 nhà hàng sinh thái vô cùng rộng tại khu vực Láng – Hòa Lạc

+ Nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn –  Quốc Lộ 21 Cầu Vai Réo, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

3 – Kiến trúc nhà hàng Lã Vọng rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách setup và trang trí tiệc kỷ niệm công ty, tiệc liên hoan theo các chủ đề khác nhau

Bạn có thể chọn nhà hàng thuần Việt hoặc không gian mang đặc trưng của các nền ẩm thực lớn trên thế giới như: Nhật Bản, Âu, Pháp, Mỹ Latin, … cho bữa tiệc thêm phần lịch sự, đẳng cấp.

7 phong cách kiến trúc của hệ thống Lã Vọng hứa hẹn đem đến bữa tiệc kỷ niệm công ty ấn tượng

>>> Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty, tiệc kỷ niệm phục vụ hải sản và các món Âu – Á sang trọng, ấm cúng mang phong cách vua Louis Pháp tinh hoa

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty

>>> Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – Nơi đem đến những bữa tiệc liên hoan, tiệc thành lập công ty phong cách Nhật Bản thanh lịch, hiện đại

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 6

>>> Nhà hàng Hầm Lã Vọng – Không gian tiệc liên hoan phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp có sân khấu hiện đại, đẹp mắt

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 4

>>> Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Địa điểm tiệc liên hoan công ty tràn ngập tình thân, sảng khoái tiệc tùng

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 15

>>> Nhà hàng Lake View – Địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc thành lập công ty phong cách Đế vương Pháp

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 7

>>> Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng – Nơi đem đến những bữa tiệc kỷ niệm công ty thuần Việt mà vẫn hiện đại, chuyên nghiệp

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 11

>>> Nhà hàng Vai Réo Hồ Rộc Vòn – Địa điểm tổ chức tiệc thành lập công ty có không gian trong lành, thoáng đãng, kiệt tác của kiến trúc sư tài năng Võ Trọng Nghĩa.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 13

4 – Các gói biểu diễn văn nghệ, thuê media, trang trí tiệc, … tại Lã Vọng đều chuyên nghiệp

Tất cả dịch vụ tại Lã Vọng đều vô cùng tiện lợi, chuyên nghiệp. Chất lượng ấy đến từ quan hệ gắn bó thân thiết của chúng tôi với các đơn vị cung cấp. Bạn không cần đau đầu tìm kiếm các đơn vị dịch vụ khác nhau khi có nhu cầu sử dụng media hay tổ chức văn nghệ.

5 – Menu tại các nhà hàng Lã Vọng đa dạng, phù hợp với khẩu vị nhiều thực khách

Bạn có thể chọn thực đơn các món Âu, Á, Việt, v.v… từ thủy, hải sản đến gia cầm, gia súc, thưởng thức các đặc sản phong phú từ khắp mọi miền đất nước cũng như thế giới.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 17

6 – Chi phí đặt tiệc hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn đáp ứng ngân sách công ty

Lã Vọng đảm bảo: “Giá cả luôn đi liền với chất lượng”. Để làm được điều đó, nhân viên của Lã Vọng luôn cố gắng tính toán kỹ càng, đưa ra thực đơn ngon và hợp lý vào bữa tiệc để bạn không phải lo lắng về những khoản tiền không tên.

7 – Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Lã Vọng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Nhân viên của Lã Vọng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm nên phục vụ rất trơn tru, chuẩn xác. Sự nhiệt tình của họ thể hiện ở sự nỗ lực đáp ứng tất cả nhu cầu cả khách hàng. Sự nhạy bén thể hiện trong phong cách giải quyết và xử lý tình huống vô cùng nhanh chóng, kịp thời.

Kinh nghiệm vàng khi đặt tiệc liên hoan, kỷ niệm công ty 10

Các nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp đang làm việc tại các nhà hàng thuộc hệ thống Lã Vọng sẽ đem đến cho bạn những tiệc chất lượng

Bạn có nhu cầu tổ chức tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty tại hệ thống nhà hàng Lã Vọng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi lớn nhất! 

Hotline: 0926 04 3456 – 0926 53 3456 – 1900 5858 36

 
a href="https://nhahanglavong.vn/blog_tag/dat-tiec-gia-re">đặt tiệc giá rẻ đặt tiệc nhà hàng nhận đặt tiệc tổ chức tiệcBài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú