Giảm cân nhanh mà da vẫn căng mịn nhờ salad hoa quả

30/12/2016 10:15 ICT

Làm thế nào để giảm cân nhanh mà vẫn được ăn ngon? Sau đây là công thức làm món salad trái cây giúp bạn thực hiện được điều đó.

Tết sắp về đến nơi là người người, nhà nhà lại có một mong muốn tột bậc, đó là giảm cân đón Tết. Tuy nhiên, các chiến dịch ăn kiêng giảm cân của các chị, em đều thất bại với lí do quen thuộc: “Món ăn quá chán.” 

Vậy, làm thế nào để giảm cân nhanh mà vẫn được ăn ngon? Sau đây là công thức làm món salad trái cây giúp bạn thực hiện được điều đó.  

Nguyên liệu làm salad trái cây

– Chuối chín: 1 quả

– Táo xanh: 1 quả

– Chanh: 1 quả

– Dâu tây: 10 quả

– Việt quất: 30 quả

– Cam: 1 quả

– Nho xanh: 1 chùm

– Dưa lưới: 1/2 quả

– Cơm dừa sợi: 50g

Cách làm salad trái cây giúp giảm cân, giữ dáng

Bước 1: Chuối  bạn bóc vỏ, cắt miếng thành các miếng dày 1,5 cm, nếu miếng chuối to có thể tiếp tục cắt làm đôi. Táo bạn cũng rửa sạch, dùng dao khoét bỏ phần lõi ở giữa, sau đó cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn. Cho chuối và táo đã cắt vào trong chiếc bát vừa. Chanh bạn bổ đôi, ép lấy nước cốt và cũng toàn bộ vào bát đựng chuối và táo.

Giảm cân nhanh mà da vẫn căng mịn nhờ salad hoa quả 2

Bước 2: Dâu tây bạn rửa sạch với nước, sau đó dùng dao loại bỏ phần cuống, sau đó cắt miếng nhỏ vừa ăn. Phần nho xanh sau khi rửa sạch, bạn bổ đôi. Cam tươi bạn cũng gọt hết vỏ, sau đó cẩn thận tách rời từng múi cam, bỏ hạt. Nếu múi cam to, bạn có thể cắt đôi. Gọt hết vỏ dưa lưới, tiếp tục dùng dao cắt miếng vừa ăn.

Giảm cân nhanh mà da vẫn căng mịn nhờ salad hoa quả 1

Bước 3: Sau khi đã cắt thái các nguyên liệu xong, bạn đổ dâu tây, cam, dưa lưới vào chung 1 bát lớn, trộn nhẹ nhàng cho các loại hoa quả đều nhau. Sau đó, tiếp tục đổ bát chuối và táo vào. Trộn đều thêm 1 lần nữa. Chú ý nhẹ tay để hoa quả không bị nát.

Giảm cân nhanh mà da vẫn căng mịn nhờ salad hoa quả 4

Bước 4: Cuối cùng, bạn múc phần salad vừa trộn vào bát nhỏ để dễ thưởng thức. Khi ăn, bạn rắc thêm phần cơm dừa được bào sợi lên trên.

Giảm cân nhanh mà da vẫn căng mịn nhờ salad hoa quả 3

Có thể nói, salad trái cây sau khi hoàn thành sẽ trở thành món ăn thật bắt mắt, nó là sự kết hợp của nhiều loại trái cây đa dạng.

Do có nguyên liệu chính là các loại hoa quả tươi, lại không có thêm đường, muối nên salad trái cây có tác dụng bổ sung vitamin và khoáng chất, … giúp giảm cân nhanh mà da vẫn tươi sáng và căng mịn. Nếu bạn chưa từng thử món ăn đơn giản này, hãy thử làm ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu thích món ăn này.

Chúc bạn ngon miệng với món salad trái cây đơn giản dễ làm này nhé.

Theo Thùy Vân / Trí Thức Trẻ

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú