Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

28/12/2016 02:29 ICT

Dịp kỉ niệm thành lập công ty vừa qua, chúng tôi đã lựa chọn đặt tiệc tại nhà hàng Hải sản Lã Vọng cho hơn 300 anh em nhân viên trong công ty. Sau đây là một vài chia sẻ và cảm nhận của tôi và đồng nghiệp về chất lượng món ăn cũng như cung cách phục vụ tại nơi này.

Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng 9
Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

Tôi biết đến cái tên nhà hàng Hải Sản Lã Vọng qua 1 bài báo giới thiệu về tiệc buffet sân vườn trên dantri.vn, tuy bài viết mới chỉ giới thiệu cơ bản về nhà hàng nhưng xét về cả vị trí, giá thành và không gian thì nơi này tương đối phù hợp cho bữa tiệc trên 300 người của công ty tôi.

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 1
Tôi chọn đặt tiệc ngoài trời cho 300 người và được nhà hàng  chuẩn bị bàn và không gian ăn từ sớm, cảm thấy khá hài lòng

Trước hết là vị trí nhà hàng ở Nguyễn Thị Thập rất dễ tìm và cũng rất gần văn phòng công ty ở đường Láng. Di chuyển bằng ô tô cũng khá tiện lợi vì bãi đỗ xe tại đây rất rộng, có thể để cả chục cái xe 45 chỗ thoải mái. So với nhiều nhà hàng trong nội thành khác thì đây là một lợi thế lớn, vì trong thành phố “đất chật người đông”  này, nhiều khi đi ăn phải để xe một nơi rồi phải đi bộ tới cả trăm mét mới vào chỗ ăn được. Nhờ vị trí gần này mà cả công ty tôi mất ít thời gian di chuyển đi lại, và có nhiều thời gian để đi loanh quanh thăm quan, ngắm cảnh hơn.

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 4
Không gian sân vườn của nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 2
Không gian rộng và thoáng cũng là điểm khiến tôi thích nhà hàng

Khách quan mà nói, tôi thật sự đánh giá cao phong cách chăm sóc, phục vụ khách hàng tại nhà hàng Lã Vọng. Kể từ khi liên hệ đặt bàn đến khi chốt ý tưởng đặt tiệc và chọn xong thực đơn, tất cả đều rất nhanh và đơn giản. Bạn tư vấn viên của nhà hàng tuy còn trẻ nhưng nhiệt tình và rất hiểu ý khách. Tuy trước đó đã tìm hiểu kha khá thông tin về nhà hàng trên mạng nhưng tôi vẫn chưa nắm được thực đơn và khá băn khoăn về chất lượng dịch vụ và món ăn tại đây. Sau khi được tư vấn, đưa đi thăm quan một vòng và ăn thử món, tôi đã khẳng định việc tổ chức tiệc tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng là một sự lựa chọn sáng suốt.

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 5

Bàn tiệc 300 người của công ty tôi

Hôm diễn ra tiệc, anh em nhân viên trong công ty được nghỉ sớm để đi liên hoan. Vì là tiệc tương đối đông người nên ban giám đốc đã duyệt phương án chọn thực đơn buffet lẩu cho anh em xả láng. Khi mới đặt chân đến nhà hàng, ai nấy đều cảm thấy hào hứng bởi không gian tiệc được các bạn nhân viên chuẩn bị sẵn từ trước. Menu buffet có khoảng gần 100 món bao gồm: các món khai vị, đồ ăn chơi, hoa quả tráng miệng, lẩu nhiều loại ăn kèm với đồ nhúng đầy đủ bò, gà, lợn, hải sản …

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 6
Tiệc buffet lẩu của công ty tôi được các nhân viên tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng chuẩn bị khá chu đáo

Nhìn chung, các em nhân viên nhà hàng khá lễ phép, cẩn thận và biết quan sát, chúng tôi không phải gọi với nhiều lần mỗi khi cần hỗ trợ gì. Nếu tính trên thang điểm 10 về thái độ phục vụ của nhà hàng, cá nhân tôi đánh giá các em điểm 9/10.

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 3

Các quầy đồ ăn được bố trí khá hợp lý nên mọi người dễ dàng chọn món

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 7
Lúc tôi đến thì công việc đã tương đối hoàn thành

Ngoài ra, chúng tôi thấy chi phí cung cấp trọn gói media đầy đủ (sân khấu, âm thanh, ánh sáng, …) tại nhà hàng khá hợp lý, rất thuận tiện cho các bữa tiệc cần phát biểu, hát hò như này.

Buổi tiệc hôm đó đã diễn ra khá thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các anh em trong công ty, và sự hài lòng của Ban giám đốc. Bởi vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ  đặt tiệc tại đây cho các sự kiện quan trọng của công ty trong tương lai.

Nhân vật trải nghiệm – Chị Triệu Thị Thu Ngân (Toki JSC)

Đôi lời về chất lượng phục vụ tại nhà hàng hải sản Lã Vọng 9

Buổi tiệc của công ty tôi đã diễn ra thành công như mong đợi

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú