Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden

18/01/2017 04:20 ICT

Dù đã đi ăn tại nhiều nhà hàng khác nhau tại Hà Nội, nhưng một trong số ít nhà hàng để lại cho tôi ấn tượng tương đối tốt là Sashimi BBQ Garden ở khu Trung Hòa – Nhân Chính. Lần gần đây nhất dùng bữa tại đây tôi thấy hài lòng nên quyết định gửi vài dòng feedback đến nhà hàng.

Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden 10

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden

Theo tôi được biết thì Sashimi BBQ Garden là một trong những nhà hàng Nhật Bản có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Nhà hàng có kiến trúc 3 tầng riêng biệt. Tầng 1 là khu bàn ăn chung thường được dùng để phục vụ buffet lẩu nướng hoặc tổ chức các bữa tiệc cần không gian lớn như tiệc công ty, tiệc tất niên, … Còn tầng 2 và tầng 3 là các khu phòng VIP riêng tư, yên tĩnh.

Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden 6

Sảnh tầng 2 của nhà hàng có thiết kế khá ấn tượng

Vì làm ở công ty liên doanh thường xuyên phải thương thảo hợp đồng, nên sếp hay giao cho tôi việc tìm nhà hàng để thiết đãi khách quý của công ty. Hôm tiếp đối tác gần đây nhất, tôi quyết định dùng không gian phòng riêng tầng 2 tại nhà hàng. Sếp tôi thì chắc chắn là rất giỏi thương thảo trong khâu “đàm phán” với khách rồi, nhưng cũng phải cám ơn nhà hàng một phần vì hôm đó cả đối tác và sếp đều rất hài lòng.

Review nahf hàng Sashimi BBQ Garden ăn tiệc

Phòng VIP của nhà hàng Sashimi BBQ Garden

Nhắc lại chuyện đặt bàn tại đây, tôi thấy cũng rất thuận tiện. Tôi được cậu bạn gửi cho số điện thoại của nhân viên phụ trách đặt tiệc tại nhà hàng. Bạn tư vấn viên này khá thân thiện giới thiệu về các hình thức ăn tại nhà hàng. Sau khi biết tôi có nhu cầu đặt bàn ăn riêng, bạn đó đã nhanh chóng gợi ý cho tôi ngồi bàn 6 người tại tầng 2, và còn tỉ mỉ tư vấn thực đơn chọn món sao cho phù hợp. Chỉ sau cuộc nói chuyện chưa tới 15 phút là tôi đã chốt được một địa điểm tiếp khách khá ưng ý.

Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden 7

Hôm dùng thực đơn chọn món tại đây, cả sếp tôi và đối tác đều hài lòng

Mục đích của buổi tiệc hôm đó đã hoàn thành cũng nhờ phần lớn ở chất lượng món ăn và dịch vụ mà bên đây cung cấp. Vì đối tác là người Nhật, nên họ rất ưng không gian phòng VIP có kiến trúc gần gũi với văn hóa quê nhà. Khung cảnh nhìn từ cửa sổ phòng VIP xuống mở ra một bức tranh thanh bình với nhiều cây xanh, hồ nước và chòi hóng mát, … rất phù hợp với tính cách hài hòa và trầm ổn của người Nhật.

Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden 5

Nhà hàng còn có khu sân vườn thoáng mát

Hôm đó, mọi người đều nhận xét rằng đồ ăn được phục vụ khá vừa miệng. Thực đơn hôm đó đa số là các món đặc trưng truyền thống của Nhật Bản, tuy nguyên liệu thân thuộc nhưng cách trình bày đẹp mắt khiến ai cũng cảm thấy hứng thú.

Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden 3

Sushi

Đôi lời nhận xét về nhà hàng Sashimi BBQ Garden 2

Sashimi và Đậu nành lông

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden 31

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden 35

Một vài món ăn khác tại nhà hàng Sashimi BBQ Garden

Chi phí của bữa ăn hôm đó tốn khoảng 400 nghìn/người. Với kinh nghiệm đi ăn của mình, tôi đánh giá mức giá này là hoàn toàn tương xứng với chất lượng đồ ăn và phục vụ tại đây.

Nếu ai đang cần tìm một địa chỉ để tiếp khách thì có thể tham khảo số điện thoại của bạn nhân viên tư vấn đã làm việc trực tiếp với tôi: 0926.04.3456

Nhân vật trải nghiệm – Chị Lữ Hồng Nhung (Honda Vietnam)

 

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú