[New] Đã miệng bữa trưa chả cá thượng hạng chỉ 89 nghìn

28/09/2017 14:40 ICT

Nếu trưa nay bạn còn lo lắng không biết nên đi ăn ở đâu cho ngon mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hãy ghé nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

Đã miệng bữa trưa chả cá thượng hạng chỉ 89 nghìn tại Hải Sản Lã Vọng

Đã là người sống tại Hà Nội mà chưa ăn chả cá bao giờ thì quả là điều đáng tiếc. Món chả cá tại ẩm thực Lã Vọng là món ăn nổi tiếng làm nức lòng người yêu ẩm thực Hà thành bởi hương vị đậm đà và hương thơm lôi cuốn, chỉ nhắc qua là đã khiến người sành nuốt nước bọt ừng ực. Người chuộng chả cá thường mong có một bữa trưa nhẹ nhàng thưởng thức món ăn tuyệt hảo này. Tuy nhiên, nếu gọi cả một suất chả cá lớn giá gần 200.000 VNĐ để ăn trưa thì thật hơi lãng phí.

Ăn trưa chả cá hải sản lã vọng chỉ 89 nghìn 5

Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng sẽ đem đến cho bạn cơ hội thưởng thức bữa trưa phục vụ chả cá hấp dẫn, đầy dinh dưỡng lại có mức giá vừa tầm

Kể từ ngày 9/3/2017, nhà hàng Hải Sản Lã Vọng sẽ giới thiệu đến đông đảo thực khách thực đơn chả cá phù hợp nhất cho bữa trưa văn phòng. Đó là Set Chả Cá Lã Vọng chỉ 89.000 VNĐ/suất (chỉ phụ vụ vào buổi trưa). Để tạo nên set ăn trưa có 1-0-2 này, nhà hàng chọn nguyên liệu là cá lăng tươi  sống để chả dễ ăn và không có xương. Sau khi được sơ chế kỹ để loại hết mùi, thịt cá được cắt miếng vừa ăn, tẩm ướp gia vị đặc biệt và nướng qua để thịt se lại và không bị nát khi phục vụ. 

Ăn trưa chả cá hải sản lã vọng chỉ 89 nghìn

Ăn trưa chả cá hải sản lã vọng chỉ 89 nghìn 2

Những miếng chả cá trong Set Chả Cá ăn trưa tại Hải Sản Lã Vọng mang trong mình vị thơm ngọt của từng thớ cá hảo hạng

Nhờ được nướng sơ, miếng cá khi chín sẽ hơi quăn, lớp vỏ hơi xém giòn ở cạnh ngoài còn phần giữa lại rất mềm, ăn rất vừa miệng còn mùi thì tỏa ra thơm phức. Một set ăn trưa với chả cá như vậy vừa ấm bụng, vừa ấm lòng. 

Ăn trưa chả cá hải sản lã vọng chỉ 89 nghìn 3

Ăn trưa chả cá hải sản lã vọng chỉ 89 nghìn 4

Set Chả cá dùng vào bữa trưa tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng đảm bảo sẽ chinh phục dân văn phòng đang làm việc tại các công ty xung quanh nhà hàng

Khi ăn, bạn dùng kèm bún, có thể thêm vào bát lạc rang, rau thơm, rưới lên nước mắm hoặc mắm tôm theo sở thích. Bát mắm không mặn mà vừa ăn, không nồng nhưng vẫn giữ được mùi đặc trưng. Vị ngọt béo của miếng chả cá Lã Vọng quyện với mùi thơm của rau và mặn mòi của mắm tôm khiến nhiều người phải thòm thèm.

Ăn trưa chả cá hải sản lã vọng chỉ 89 nghìn 6
Nếu trưa nay bạn còn lo lắng không biết nên đi ăn ở đâu cho ngon mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà không gian ăn trưa lại cực kỳ rộng rãi, sang trọng và sạch sẽ, thì hãy ghé nhà hàng Hải Sản Lã Vọng để dùng bữa nhé. 

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – Số 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900.58.58.36 – 0903.298.456 – 0926.53.3456

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú