Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy

28/09/2017 15:53 ICT

Nối tiếp thành công của sự kiện được tổ chức tại nhà hàng Quán Cá Lã Vọng - 2A Hoàng Cầu, 10 - 11/1/2017 sắp tới, chương trình "Bia Hà Nội - Gọi Sum Vầy" sẽ đến với Thế Giới Bia Lã Vọng.

CHƯƠNG TRÌNH “BIA HÀ NỘI – GỌI SUM VẦY” TẠI NHÀ HÀNG THẾ GIỚI BIA LÃ VỌNG 

Trong 2 tối: mùng 1 và mùng 2 tháng 1 năm 2017 vừa qua, thực khách yêu ẩm thực Thủ đô nói chung, đặc biệt là thực khách yêu mến bia tươi và văn hóa Việt Nam nói riêng, đã có 2 đêm đáng nhớ tại nhà hàng Quán Cá Lã Vọng chuỗi chương trình “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy“. 

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 7

Như các bạn đã biết, “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy” là chuỗi sự kiện văn hóa đặc sắc do Bia Hà Nội phối hợp tổ chức cùng các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại Thủ đô (trong đó có Quán Cá Lã Vọng và Thế Giới Bia Lã Vọng), nhằm mang lại cho thực khách những giây phút đầu năm đáng nhớ nhất, bên những ly bia tuyệt hảo và những tiết mục văn hóa – nghệ thuật đặc sắc!

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 1

Chương trình: “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy” tại Thế Giới Bia Lã Vọng

Thời gian: 10 – 11/01/2017, từ 19h00 – 21h00

Địa chỉ: Nhà hàng Thế giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung: Chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc, với sự tham dự của Nhóm Acoustic Xkey Band, các nghệ sĩ Violin, Saxophone, … mang lại nhiều ca khúc và vũ điệu mùa xuân vô cùng sôi động, không gian âm nhạc điện tử mới lạ và nhiều minigame tặng quà hấp dẫn, thú vị.

Quán Cá Lã Vọng cùng Bia Hà Nội Gọi Sum vầy 1

Chi tiết chương trình Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy” tại Thế Giới Bia Lã Vọng

Tham dự chương trình, thực khách sẽ có cơ hội đắm mình vào không gian thưởng bia cực chất của nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng. Khám phá không gian Viễn Tây mang màu nâu bóng bẩy đầy khỏe khoắn, mạnh mẽ và phong trần của nhà hàng.

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 8

Thưởng thức những món nhậu ngon đặc trưng cho nền ẩm thực Âu, Á, Mỹ mới lạ và hấp dẫn, … Đặc sắc nhất vẫn là những ly bia tươi mát lạnh, thơm lừng hoa bia với lớp bọt trắng tinh, xốp mịn đầy lôi cuốn. Với những điều đó, chắc chắn chương trình “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy” sẽ  đem lại cho thực khách những buổi tối sum họp đáng nhớ nhất trong dịp đầu năm dương lịch, cuối năm âm lịch. 

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 4

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 3

Với chủ đề “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy“, những ly bia ngập tràn, những tiết mục trình diễn Saxophone, Violin du dương, những bài hát theo phong cách Acoustic “mộc mạc”, cùng nhiều ca khúc và vũ điệu xuân sôi động, ấn tượng,…  hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả thực khách những buổi tối bùng nổ cảm xúc.

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 6

Chương trình sẽ có sự góp mặt của Nhóm Acoustic Xkey Band, các DJ, ca sĩ, nghệ sĩ, cũ công tài năng, … Đặc biêt nhất là các Minigame tặng quà với luật chơi mới lạ, hấp dẫn, sẽ đem đến cho bạn những phần quà giá trị và cực kỳ ý nghĩa.

Cùng Thế Giới Bia Lã Vọng Gọi Sum Vầy 5

Một buổi tối đầm ấm bên bạn bè, đồng nghiệp, người thân, … trong không gian âm nhạc sống động và mới lạ đang chờ đón các bạn. Hệ Thống nhà hàng Lã Vọng nói chung và Thế Giới Bia Lã Vọng xứng đáng là địa chỉ hoàn hảo cho buổi tiệc tất niên tổng kết năm âm lịch, những buổi thiết đãi khách quý cũng nhưng họp mặt, tụ tập bạn bè trong thời gian này. 

Hãy liên hệ đặt bàn với chúng tôi ngay hôm nay để có được vị trí ngồi lý tưởng nhất tham dự chương trình “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy” trong tối thứ thứ Tư (10/1) và thứ Năm (11/1) sắp tới. 

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.58.58.36 – 0903.298.456 – 0926.53.3456

 Bài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú