Ghé Lã Vọng để gặp nghệ sĩ đàn dân tộc hàng đầu VN

28/09/2017 14:37 ICT

Để có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật sự ý nghĩa, tại sao bạn không chọn Hải Sản Lã Vọng để nhận sự phục vụ tận tình, nếm đồ ăn ngon và chương trình nghệ thuật đặc biệt

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LÃ VỌNG – ĐIỂM ĐẾN TRỮ TÌNH TRONG THÁNG 3

Với phụ nữ, đừng chỉ buông lời nịnh nọt xáo rỗng, hứa hẹn đơn thuần, đừng chỉ đơn giản tặng hoa, quà giá trị mà hãy dùng cả tấm lòng với họ. Người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn cần một món quà tinh thần hơn là những thứ vật chất tầm thường và phù phiếm. Để có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật sự ý nghĩa, tại sao bạn không chọn một nhà hàng phục vụ thật tận tình, có đồ ăn ngon lại thêm chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc để làm quà tặng cho người phụ nữ mình yêu?

Đến Hải Sản Lã Vọng để gặp nghệ sĩ đàn dân tộc hàng đầu VN 2

Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng vinh dự tiếp đón nghệ sĩ Nhị hàng đầu Việt Nam đến trình diễn 

Trên hết, hãy để Lã Vọng trở thành cầu nối, giúp bạn thể hiện những cảm xúc chân thành và mộc mạc bằng những thanh âm thuần khiết, bằng những giai điệu trữ tình, có khả năng lay động lòng người được tạo ra từ đôi bàn tay thần sầu của nghệ sỹ chơi Nhị hàng đầu Việt Nam: Trần Văn Xâm khi thưởng thức “Tam Tấu Quê Hương – Quà Tặng Phái Đẹp” tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng. 

Nhắc đến tài năng của nghệ sỹ Trần Văn Xâm, người hâm mộ không thể không nhắc đến những ngón đàn “nhập đồng trên dây” của anh. Chỉ cần kéo lên vài nốt đơn thuần là vô số hình ảnh và cảm xúc của người nghe như sống dậy chân thật vô ngần. Khi thưởng đàn của nghệ sỹ, người ta có thể cảm thấy cả tiếng ngưạ hý vang trời, thậm chí là tiếng lòng thổn thức, tâm tình trìu mến của đôi lứa đang yêu, …

Đến Hải Sản Lã Vọng để gặp nghệ sĩ đàn dân tộc hàng đầu VN 3 

Không chỉ dừng lại ở sân khấu nhỏ của làng nhạc dân tộc đất Việt, tiếng đàn của Trần Văn Xâm còn vang sang Quốc tế, đến với sân khấu nước bạn xa xôi trong các cuộc thi, các chương trình âm nhạc uy tín tại Thượng Hải (Trung Quốc) và nhiều sân khấu quốc tế khác.

Với kỹ thuật chơi nhạc điêu luyện hơn 20 năm của mình, người nghệ sĩ ấy còn có thể tạo nên tiếng chim hót, tiếng gà gáy, diễn tả được nhiều tâm trạng sâu sa đầy xúc cảm khác, …  Không chỉ tạo nên sức sống cho cây đàn nhị trong nghệ thuật truyền thống, anh còn không ngừng sáng tạo để đưa nhị vào các sáng tác âm nhạc đương đại – Đó là rock, jazz, pop, v.v…

Đến Hải Sản Lã Vọng để gặp nghệ sĩ đàn dân tộc hàng đầu VN

Bởi vậy, khi tham dự chương trình Tam Tấu với sự góp mặt của nghệ sỹ Trần Văn Xâm, chắc chắn tâm hồn bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn trước tiếng đàn của người nghệ sĩ tài hoa này. 

Nội dung chương trình “Tam Tấu Quê Hương – Quà Tặng Phái Đẹp” tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

– Thời gian: Từ 19h00 – 21h00 

+ Tối mùng 7 và 8/3/2017

+ Tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ tháng 3 đến hết tháng 6/2017

– Nội dung: Biểu diễn Tam tấu đặc sắc, với sự tham dự của nghệ sỹ Nhị hàng đầu Việt Nam – Trần Văn Xâm 

Chi tiết lịch biểu diễn Tam tấu tại nhà hàng

Người ta thường ví, phụ nữ cũng như một đóa hoa – họ rất đẹp đẽ, kiêu sa nhưng cũng hết sức mạnh mẽ và kiên cường. Khác với các quý ông lịch lãm, bằng sức mạnh và những phẩm chất tuyệt vời, những người phụ nữ trên khắp thế giới nói chung và trên đất Việt nói riêng đang ngày ngày tạo nên những điều kỳ diệu, những giá trị đích thực mà chỉ có phái đẹp mới có thể tạo nên. Hãy cùng nhà hàng Hải Sản Lã Vọng dành tất cả tình yêu thương, nâng niu và trân trọng những giá trị tuyệt đẹp của người phụ nữ và dân tộc Việt Nam..

Chọn tiếng nhạc sâu trữ tình nói hộ lòng mình, thực khách đừng quên ghé thăm nhà hàng Hải Sản Lã Vọng vào các tối mùng 7 và 8/3 hoặc các tối cuối tuần để trực tiếp gặp mặt và thưởng thức tiếng đàn đầy rung cảm của nghệ sỹ Trần Văn Xâm. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ đặt bàn cùng chúng tôi để có được vị trí ngồi ưng ý nhất trong chương trình nghệ thuật tại Hải Sản Lã Vọng.

Tiết mục song tấu đàn nhị của nghệ sỹ Trần Văn Xâm và Hòang Rob

Địa điểm: Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline đặt bàn và tư vấn: 1900.58.58.36 – 0903.298.456 – 0926.53.3456

 
a href="https://nhahanglavong.vn/blog_tag/su-kien-tai-la-vong">sự kiện tại Lã VọngBài xem nhiều 
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú